Minh Thành – Chủ Nhiệm Chính Kênh VG99

Thông tin cơ bản

Tên thật: Trần Minh Thành

Quê quán: Tp. Bắc Giang, Bắc Giang, Việt Nam

Trung học: THPT Ngô Sỹ Liên, Ngô Gia Tự, P. Ngô Quyền, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang, Việt Nam.

Đại học: Công nghê thông tin – Đại học Thăng Long, Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

Cung hoàng đạo: Nhân mã.

Ngày sinh: 28/11/1998.

Minh-Thanh-1
Minh Thành

Tiểu sử của minh thành

Tôi tên thật là Trần Minh Thành, là một trong những người được sinh ra và lớn lên tại mãnh đất Bắc Giang. Từ bé, tôi vẫn chưa xác định được hướng đi chính xác của mình trong tương lai. Tuy nhiên, tôi hoàn toàn không thể không cố gắng nhiều hơn nữa trong việc trở thành một người có ích hơn trong mắt bố mẹ mình. Tôi trưởng thành và ra Hà Nội học chuyên ngành mà bản thân mình nhận định là hữu dụng trong tương lai.

Bước ngoặt của cuộc đời của minh thành

Khi nhận định được rằng, bản thân đã đủ trưởng thành để có thể quyết định sự nghiệp và tương lai cho mình. Tối đã chính thức trở thành nhân viên bán thời gian của VG99 từ học kỳ thứ 2 của năm 3 đại học. Mặc dù, tôi đã được học khá nhiều về kiến thức chuyên môn tại đại học nhưng so với thực tế vẫn còn khá nhiều thiếu sót. Tôi đã thật sự nỗ lực rất nhiều để có thể chính thức trở thành một nhân viên có ích tại công ty.

Thật may mắn, sau bao nhiêu ngày nỗ lực và cố gắng, tôi đã được chính thức trở thành người phụ trách chính thức cho dự án VG99 của công ty. Tôi hiện tại đang là người chịu trách nhiệm khá nhiều từ nội dung, hình ảnh, bố cục website, cho đến khá nhiều các thông tin cần thiết giao diện của nó.

Với hi vọng các thông tin mà tôi mang đến cho các anh em trên website sẽ chắc chắn có thể sẽ giúp cho mọi người. Có nhiều hơn nữa các trải nghiệm cần thiết nhất cho các cuộc chinh chiến, oanh tạc trên mọi sòng bạc.

Mạng xã hội Minh Thành

Email: [email protected]

Phone: 0564851882

Twitter:https://twitter.com/minhthanhvg99

Pinterest: https://www.pinterest.com/minhthanhvg99/

Reddit: https://www.reddit.com/user/minhthanhvg99

blogspot: https://minhthanhvg99.blogspot.com/

tumblr: https://www.tumblr.com/minhthanhvg99

Medium:https://medium.com/@minhthanhvg99